Chính sách bảo hành

MK Audio - Dàn âm thanh nghe nhạc cao cấp 15 năm trước 1707 lượt xem

I. THỜI GIAN BẢO HÀNH :

Thời gian bảo hành tuỳ từng nhóm sản phẩm, cụ thể theo bảng phân loại sau : 

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH :

- Sản phẩm bảo hành phải đảm bảo các điều kiện sau :

- Trên sản phẩm phải có tem bảo hành chính hãng của MKAudio Vietnam, tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bong tróc, chỉnh sửa và không bị dán đè bởi các tem khác .

- Trường hợp tem bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng bị mất thì thông tin bảo hành của khách hàng phải  tra cứu được trên phần mềm quản lý của MKAudio Vietnam.

- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, không có dấu hiệu rơi, vỡ, biến dạng, cháy nổ, bám chất lỏng, hoặc không do tác động của ngoại lực, không do người sử dụng làm hư hỏng ... 

- Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp sau : 

- Không có tem bảo hành chính hãng của MKAudio Vietnam, hoặc tem bị mất, tẩy xóa, cạo sửa ....

- Hàng xách tay hoặc sản phẩm không được phân phối chính hãng bởi MKAudio Vietnam .

- Sản phẩm có dấu hiệu cháy nổ, phù pin, biến dạng do tác động của ngoại lực . 

- Sản phẩm có dấu hiệu điều kiện bảo quản kém.

- Các hư hỏng do người sử dụng gây ra.

- Tự ý sửa chữa để thay đổi tính năng của sản phẩm.

- Các bộ phận tiêu hao theo thời gian, ngoại hình sản phẩm.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

- MKAudio Vietnam áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 cho tất cả các sản phẩm của MKAudio được phân phối chính hãng bởi MKAudio Việt Nam. Thời gian bảo hành tùy theo từng loại sản phẩm, được qui định trong nội dung mô tả chi tiết sản phẩm hoặc theo bảng chi tiết thời gian bảo hành ở trên . (Trong trường hợp có sự sai lệch giữa bảng qui định chung và trong trang mô tả sản phẩm thì qui định bảo hành trong trang chi tiết của sản phẩm đó sẽ được ưu tiên áp dụng). 

- Chính sách bảo hành 1 đổi 1 áp dụng thống nhất và như nhau cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm trực tiếp thông qua hệ thống cửa hàng uỷ quyền MKAudio Việt Nam, kênh online (bao gồm Website MKAudio.vn, Facebook, Zalo, Youtube... trực thuộc MKAudio Vietnam) và hệ thống đại lý uỷ quyền của MKAudio Việt Nam . 

- Đối với những sản phẩm hiện không còn bán ra, đã ngưng sản xuất và MKAudio Vietnam không có sản phẩm mới để đổi cho khách hàng , chúng tôi sẽ thay thế bằng những sản phẩm có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

IV. TRUNG TÂM BẢO HÀNH 

- Nếu quý khách ở khu vực tỉnh thành khác, xin vui lòng gửi chuyển phát sản phẩm đến địa chỉ “ Số 14, Ngõ 168, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ” ghi rõ người nhận là “Trung tâm bảo hành MKAudio Việt Nam” số điện thoại người nhận là 0979404132 để được bảo hành.

- Sau khi sản phẩm của quý khách được bảo hành MKAudio Việt Nam sẽ gửi chuyển sản phẩm lại cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Xin chân thành cảm ơn .