Hãng Loa Klipsch Là của nước nào, nhà máy sản xuất ở đâu ?

Klipsch ban đầu được thành lập vào năm 1946 và kể từ đó đã tạo nên tên tuổi của mình như một nhà sản xuất loa chất lượng cao và có uy tín.

Thương hiệu Klipsch ban đầu được thành lập vào năm 1946 và kể từ đó đã tạo nên tên tuổi của mình như một nhà sản xuất loa chất lượng cao và có uy tín.

Klipsch đã luôn quảng bá những chiếc loa có còi trong hành trình sản xuất những chiếc loa tốt nhất có thể. ng ty có rất nhiều lựa chọn loa mới và cũng có một số lượng lớn các mẫu loa cũ được săn đón nhiều lần trên thị trường mới và cổ điển.

Là một ng ty, Hãng loa Klipsch tập trung vào loa, sản xuất trình điều khiển và thùng loa cùng với các bộ loa hoàn chỉnh cho độ trung thực cao; địa chỉ ng cộng; những máy tính cá nhân; rạp chiếu phim gia đình và hơn thế nữa.

Hãng Klipsch Audio Technologies được thành lập vào năm 1946 bởi Paul W. Klipsch tại Hope, Arkansas với tên gọi 'Klipsch and Associates'. Năm 2011, Audiovox (nay là Voxx International) mua lại Klipsch. ng ty có trụ sở chính tại Indianapolis, Indiana, Hoa Kỳ

Nhấp vào đây để truy cập trang web chính thức của Klipsch.
ng ty mẹ: Voxx International (Mỹ).