Giới thiệu

MK Audio - Dàn âm thanh nghe nhạc cao cấp 6 năm trước 5342 lượt xem

MK Audio - Amthanhnghenhac.com

MK Audio - Amthanhnghenhac.com là Website thương mại điện tử, thương hiệu chuyên thu thập và cung cấp thông tin giá cả và các sản phẩm CHỌN LỌC về âm thanh nghe nhạc, sản phẩm âm thanh hi-end, hifi nổi tiếng trên thế giới.

Nếu các bạn đang cần tìm hiểu, hoặc muốn sở hữu một trong những thiết bị âm thanh nghe nhạc gia đình chuẩn, với nhiều mức giá và nhiều phân khúc, đáp ứng thẩm thấu âm thanh từ không chuyên tới tầm chuyên gia, lão luyện. Ảnh hưởng cũng như sức hút của thiết bị nghe nhạc rất đặc biệt bởi chúng có những đặc thù riêng về hình khối, cũng như chất âm cho các tín đồ đam mê hình dáng, âm thanh mà chúng mang lại như một món đồ quý giá, trị giá vô cùng mà thương hiệu MK Audio mang tới cho các bạn.

Lĩnh vực hoạt động

Từ một đơn vị chỉ chuyên cung cấp thiết bị âm thanh nghe nhạc. Bằng năng lực sẵn có, cùng sự cố gắng nỗ lực không ngừng, Đến nay chúng tôi đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc gia đình, âm thanh Hi-end. Với những lĩnh vực hoạt động chính như sau:

Chích sách chất lượng

Bằng sự uy tín, năng lực sẵn có, cùng sự lớn mạnh phát triển của mình. MK Audio xin cam kết với quý khách hàng về chính sách chất lượng do chúng tôi cung cấp.

Thứ nhất: Cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng với giá hợp lý nhất. Đảm bảo chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Minh Khang Audio. Được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt do chúng tôi đề ra và chế độ bảo hành trách nhiệm thêm 1 năm.

Thứ hai: Luôn hướng mọi nguồn lực tập chung cho việc thỏa mãn các yêu cầu hợp lý của khách hàng trong hiện tại và tương lại. Mong muốn phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng là niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chất lượng cao.

Thứ ba: Thực hiện đúng vai trò: “Nhà phân phối chuyên nghiệp” trong lĩnh vực hoạt động. Thường xuyên hoàn thiện, đổi mới để chất lượng – dịch vụ không ngừng nâng cao.

Thứ tư: Sự tồn tại và phát triển của Minh Khang Audio gắn liền với sự duy trì và phát triển của cả một hệ thống quản lý chất lượng nhằm mục đích cuối cùng là phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Thứ năm: Xây dựng hệ thống đặt hàng và giao hàng đa dạng, thuận tiện, nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng được nhanh nhất có thể.

Thứ sáu: Xây dựng đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên sâu để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi ng, lắp đặt và bảo hành.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

MINH KHANG AUDIO là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và thi ng, lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc Hifi. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

Chính vì thế ngay từ khi hoạt động kinh doanh, Âm Thanh Nghe Nhạc đã đề ra Tầm nhìn, mục tiêu, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình.

Mục tiêu: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.

Tầm nhìn: “Trở thành hệ thống siêu thị thiết bị âm thanh tốt nhất, đa dạng chủng loại với giá thành hợp lý nhất trên toàn quốc, cùng dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp”

Sức mệnh: “Đem lại những giây phút giải trí thăng hoa cho người tiêu dùng, tạo nên nét đặc sắc riêng cho Âm Thanh Của Cuộc Sống”

Giá trị cốt lõi: “Sản phẩm uy tín – Dịch vụ Hoàn Hảo”. Là giá trị cốt lõi mà Âm Thanh Nghe Nhạc đã và đang thực hiện trong suốt những năm tháng qua.

Các thành tích nổi bật

Trải qua 10 năm hoạt động, Âm Thanh Nghe Nhạc đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh trên Toàn Quốc và đang vươn ra Thế Giới. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng nghỉ, ng ty đã trải qua những khó khăn, vất vả nhất của một ng ty còn non trẻ, lại hoạt động trong lĩnh vực còn mới mẻ tại Việt Nam. Âm Thanh Nghe Nhạc bằng những đóng góp của mình cho sự phát triển của âm thanh cao cấp nói riêng và sự phát triển xã hội nói chung đã được ghi nhận qua những Huân Chương và các giải thưởng. Đây là những cột mốc quan trọng cho sự phát triển của Âm Thanh Nghe Nhạc:

Xong thành tích tốt nhất mà Âm Thanh Nghe Nhạc luôn tự hào đó chính là niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm – dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Đem những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất tới đông đảo người tiêu dùng hơn nữa, cung cấp dịch vụ hoàn hảo tốt nhất để không phụ niềm tin của khách hàng.

Qua đây Thay mặt toàn thể cán bộ, ng nhân viên xin trân thành cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường đã qua và sẽ mãi luôn đồng hành cùng thương hiệu số 1 tại Việt Nam bằng chính dịch vụ chăm sóc khách hàng tậm tâm.

Mục tiêu, định hướng phát triển

Kiên định với mục tiêu và định hướng phát triển của mình. Đó chính là: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.

Để hoàn thành được mục tiêu trên, Toàn thể đội ngũ cán bộ, ng nhân viên đang cố gắng, nỗ lực từng ngày hoàn thiện hệ thống Showroom tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam, Tìm những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng, Mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất từ khâu tư vấn, lắp đặt đến chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng, và chế độ hậu mãi.

Định hướng phát triển trong tương lai tới đó là tiếp tục duy trì vị trí số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh nghe nhạc gia đình, xem phim, âm thanh hi-end.
Là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh chính hãng và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Để duy trì vị thế của mình cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Chúng tôi đã liên kế hợp tác với tất cả các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối chuyên nghiệp.