Hãng Loa BW Là của nước nào, nhà máy sản xuất ở đâu ?

Hãng loa B&W - Bowers & Wilkins được thành lập vào năm 1966 bởi John Bowers tại Worthing, West Sussex, Anh.

Hãng loa B&W - Bowers & Wilkins

 Vào năm 2016, EVA Automation có trụ sở tại California đã mua lại B&W. Ngày nay, trụ sở chính của thương hiệu được đặt tại Menlo Park, California, Hoa Kỳ.

Hãng Bowers & Wilkins đã hoạt động trong một thời gian dài và đã sản xuất những chiếc loa tuyệt vời ở quy mô thương mại kể từ lần đầu tiên phát hành chiếc P1 vào năm 1967.

B&W chuyên về tai nghe và loa. Trong số các loa của họ có thiết kế cho âm thanh xe hơi; loa không dây; âm thanh gia đình và rạp hát mini. Giống như nhiều loa tập trung vào âm thanh gia đình, B&W cũng có các thiết kế loa lắp đặt tùy chỉnh.

Để đặt tên cho một thông tin quan trọng, Bowers & Wilkins đã là đối tác tai nghe và loa chính thức của Abbey Road Studios kể từ năm 2017.

Các loa Bowers & Wilkins đáng chú ý bao gồm:

702 S2: là mô hình hàng đầu từ Bowers & Wilkins 700-series của loa nhà studio-chất lượng. Loa hộp 3 đường tiếng này có 3 loa trầm 6,5 ″; một trình điều khiển tầm trung 6 "và một vỏ loa tweeter 1" thân rắn ở phía trên. Nó thấp hơn một bậc so với Diamond 800 D3 hàng đầu của B&W.

Formation Bass: The Formation Bass (liên kết để kiểm tra giá tại B&H Photo / Video) là một loa siêu trầm không dây có khả năng đồng bộ hóa hoàn hảo với độ phân giải 96 kHz / 24-bit và khả năng tương thích với Spotify, Roon, Airplay và Bluetooth. Nó có ng nghệ trình điều khiển kép đối lập và được thiết kế để ghép nối cực kỳ tốt với phần còn lại của loạt loa gia đình B&W's Formation.

Bowers & Wilkins M-1: Bowers & Wilkins cũng có một loa vệ tinh gia đình được gọi là  M-1 (liên kết để kiểm tra giá trên Amazon)  đáng nói. Loa 2 đường tiếng nhỏ gọn này có thể sử dụng ở mọi vị trí của hệ thống âm thanh gia đình.

Hãng loa B&W - Bowers & Wilkins được thành lập vào năm 1966 bởi John Bowers tại Worthing, West Sussex, Anh. Vào năm 2016, EVA Automation có trụ sở tại California đã mua lại B&W. Ngày nay, trụ sở chính của thương hiệu được đặt tại Menlo Park, California, Hoa Kỳ.

Nhấp vào đây để truy cập trang web chính thức của Bowers & Wilkins.