Đánh giá Loa Bose 301 Seri III Có Đáng Giá Không?

MKAudio 3 năm trước 6944 lượt xem

Bài đánh giá này sẽ thảo luận về các tính năng hàng đầu của loa Bose 301 Series III, Ưu nhược điểm loa và hướng dẫn lắp đặt sử dụng. Sau khi đọc bài viết này, các cá nhân quan tâm đến việc mua sản phẩm sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn trước khi mua sản phẩm.

NỘI DUNG CHÍNH

Đánh giá Loa Bose 301 Seri III có đang giá không! Đây là cặp loa cổ điển mang đến chất lượng âm thanh trên mức trung bình khá cho khách hàng. Amar Rose thành lập thương hiệu Bose vào năm 1964, và thương hiệu đã trở nên phổ biến rộng rãi kể từ đó.

Các tính năng tốt nhất của sản phẩm này là công nghệ loa trực tiếp / phản xạ, loa tweeter và thiết kế của loa. 

Chúng được trang bị công nghệ loa trực tiếp / phản xạ pha trộn âm thanh phản xạ và trực tiếp. Tính năng này cho phép khách hàng có trải nghiệm tương tự như trải nghiệm mà họ sẽ có nếu họ tham gia một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Loa Bose 301 Seri III

GIỚI THIỆU Bose 301 Series III

 • Loa Bose 301 Seri III có nhiều chất lượng khác nhau khiến chúng đáng để đầu tư. Những loa này cũng có thiết kế cổng khe loe, được chế tạo để giảm nhiễu loạn không khí. Điều này cho phép người nghe thưởng thức những màn trình diễn có chiều sâu hơn ở âm lượng cao hơn với tần số thấp hơn.
 • Chúng có thiết kế phản xạ âm trầm và công suất được khuyến nghị cho những loa này là 10-150 watt. Kích thước của loa Bose 301 Series lll là 17 inch chiều rộng, 10,5 inch chiều cao và 9,5 inch chiều sâu. Các màu có sẵn của cặp loa là đen và nâu.
 • Loa tweeter nhắm mục tiêu âm thanh nổi được thiết kế góc cạnh để mang lại âm thanh nổi cân bằng. Ngoài ra, loa Bose 301 có khả năng kết nối với bộ thu âm thanh nổi. Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ tìm thấy hai loa cùng với chân cao su tự dính bên trong hộp.

Loa Bose 301 Seri III

ƯU ĐIỂM Loa Bose 301 Seri iii

Chất lượng âm thanh

 • Những chiếc loa này đã được thử nghiệm để đảm bảo chúng mang lại một trong những âm thanh chất lượng cao nhất trong ngành âm thanh. Chúng cung cấp âm thanh ba chiều rõ ràng.
 • Loa tweeter kích hoạt phía sau có kích thước 2 ”phát ra âm thanh từ phía bên của loa cũng như phía sau của loa. Điều này cho phép người nghe có trải nghiệm tương tự như đang ở một buổi hòa nhạc trực tiếp. 
 • Chúng được trang bị một loa trầm (8''). Tính năng này mang lại tần số thấp mượt mà, ổn định và âm thanh cân bằng khắp phòng. Khi được kết nối với bộ khuếch đại, những chiếc loa này mang lại âm thanh thậm chí còn tốt hơn, có thể so sánh với âm thanh tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Cặp loa này mang lại công suất 150 Watts. Các loa nên được đặt cách xa tường ít nhất 12 inch để có một bài hát sống động như thật. 

Thiết kế loa Bose 301 Seri iii

 • Thiết kế của loa nhỏ gọn và nằm ngang, giúp bạn dễ dàng lắp loa vào những đồ nội thất truyền thống như giá sách. Điều cần thiết là đặt các loa trái và phải (được đánh dấu ở mặt sau của mỗi loa) ở phía được chỉ định của các phòng.  
 • Chúng được trang bị mạch bảo vệ tự động, giúp vô hiệu hóa trình điều khiển khỏi bị quá hạn. Tính năng này đảm bảo rằng âm thanh hoặc nhạc được phát mượt mà không bị gián đoạn nhiều do loa bị trục trặc.

NHƯỢC ĐIỂM Loa Bose 301 Series III

Chức năng âm thanh

 • Nhiều người dùng tỏ ra không hài lòng với âm sắc của loa. Âm sắc có thể tạo ra âm thanh dễ chịu nhưng không mang lại âm thanh chính xác.
 • Các loa cũng có chân đế lỏng lẻo và hình ảnh phản xạ trực tiếp, khiến chúng trở thành một lựa chọn tồi cho rạp hát gia đình.
 • Bose đã bị chỉ trích vì sử dụng trình điều khiển giấy trong loa của họ. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh cho người nghe và những âm cao không được như ý.
 • Một số người dùng nhận thấy các vấn đề về cổng trong phạm vi 20-30 HZ trong khi thử nghiệm sản phẩm.

Nhược điểm Hiển thị

 • Các loa có lớp phủ vinyl, điều này gây ra một số vấn đề về kiểm soát chất lượng. Một số loa bị sủi bọt ở đáy do các góc không được hoàn thiện đúng cách.
 • Nhiều cửa hàng điện tử bán những chiếc loa này không có thiết lập màn hình cho phép người dùng kiểm tra sản phẩm. Do đó, họ sẽ không biết chất lượng của âm thanh cho đến khi thực sự mua hàng.
 • .Một số người dùng cho rằng các kẹp dây loa không có đủ độ căng để đảm bảo dây loa bung ra khi lắp vào giá treo tường.

Ý kiến ​​cá nhân

Một số người dùng sản phẩm này cho rằng họ đã tìm được loa chất lượng cao hơn trong cùng tầm giá. Vì vậy, chất lượng của cặp loa này là phụ thuộc vào ý kiến ​​cá nhân.

Hướng dẫn lắp đặt sử dụng loa bose 301 Seri 3

1. Đồ nội thất bọc nệm và màn dày được đặt cách loa Bose chưa đến 50cm để sử dụng.

2. Một trong hai loa dường như được thuần hóa bằng cách di chuyển các loa gần nhau hơn 3,6 m. Để có phản hồi âm trầm Phản xạ âm thanh hiệu quả nhất .

Tránh đặt loa chính xác giữa sàn và trần nhà.

Khách hàng sẽ muốn đảm bảo rằng họ vệ sinh sản phẩm thường xuyên để bảo vệ hình thức bên ngoài của sản phẩm cũng như ngăn bụi tích tụ. Cá nhân có thể làm sạch loa Bose 301 bằng cách sử dụng một miếng vải nhỏ được làm ẩm với chất tẩy rửa nhẹ.

Các tấm lưới tản nhiệt không cần phải làm sạch thường xuyên nhưng có thể được hút bụi cẩn thận nếu cần. Người dùng không nên tự ý thực hiện bất kỳ quá trình bảo dưỡng nào khác đối với sản phẩm này.

Đánh giá cuối cùng Bose 301 Series 3

Thực sự, bài đánh giá về Bose 301 Series là một bộ loa có độ bền cao mang lại âm thanh chất lượng cao. Lợi ích của loa vượt trội hơn những nhược điểm đi kèm với sản phẩm.

Vì vậy, rất đáng để đầu tư cho những khách hàng có khả năng chi trả và đang tìm kiếm những chiếc loa chất lượng tốt.

Tin Liên Quan

Bình luận và đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn