10 thương hiệu loa nghe nhạc hay (tốt) nhất hiện nay

MK Audio 3 năm trước 8036 lượt xem

Các thương hiệu loa nghe nhạc hay tốt nhất là cực kỳ quan trọng để có được âm thanh tốt nhất cho phòng thu âm nhạc, phòng nghe nhạc gia đình, trung tâm giải trí của bạn...

Tôi đã cố gắng hết sức để liệt kê 10 thương hiệu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay một cách khách quan. Dựa trên danh tiếng của ng ty, lựa chọn sản phẩm, và chất lượng loa tổng thể trên tất cả các mẫu.

NỘI DUNG CHÍNH

Thông tin 10 hãng loa nghe nhạc tốt nhất thế giới

Hãng Loa Bose Corporation

Bose

Kể từ khi thành lập vào năm 1964. Bose Corporation đã phát triển trở thành một thương hiệu nổi tiếng về âm thanh chất lượng cao, giá cả phải chăng. Bose nổi tiếng với hệ thống âm thanh gia đình và tai nghe chống ồn phổ biến.

Tinh thần sáng tạo của nó đã mang lại nhiều mẫu loa khác nhau trong suốt nhiều năm với nhiều thể loại. Bao gồm cả không dây di động; ng nghệ thông minh; rạp hát tại gia; máy vi tính; ô tô; địa chỉ ng cộng và hơn thế nữa.

Bose vẫn đi đầu trong ng nghệ âm thanh và loa, thúc đẩy lĩnh vực này về phía trước đồng thời cung cấp các sản phẩm chất lượng cao; Với giá cả phải chăng cho người tiêu dùng cũng như chuyên nghiệp.

Các loa Bose đáng chú ý:

Loa Bose Soundbar 700:

 Loa Bose Soundbar 700 là một SOUNDBAR cao cấp là một phần của giải trí gia đình; Thuộc phân khúc loa thông minh và soundbars cao cấp. Nó có kết nối Wi-Fi và Bluetooth và hỗ trợ Dolby Digital và DTS.

Loa thanh Bose 700
Loa thanh Bose 700
Loa F1 Model 812:

Một loa PA phổ biến của Bose là F1 Model 812. Loa array linh hoạt này mang lại âm thanh to, rõ ràng với kiểu phủ sóng dọc có thể thay đổi bằng cách chọn một trong bốn cài đặt. Mảng này có tám trình điều khiển tần số trung / cao, cùng với một loa trầm tần số thấp 12 inch, tất cả đều được cung cấp bởi bộ khuếch đại Class D 1000 watt.

Bose F1 Mẫu 812
Bose F1 Mẫu 812
Loa Bose SoundLink Revolve +:

Bose SoundLink Revolve : là một loa di động Bluetooth 360 °. Loa chống nước (IPX4) này có bộ chuyển đổi hiệu quả cao; bộ tản nhiệt thụ động kép và bộ làm lệch hướng âm thanh đa hướng để phát ra âm thanh rõ ràng theo mọi hướng ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Bose SoundLink Revolve +
Bose SoundLink Revolve +

Nhấp vào đây để truy cập : trang web chính thức của Bose.

Bấm vào đây để xem thông tin chi tiết hãng loa bose

Nhấp vào đây để xem : danh sách sản phẩm loa Bose tốt nhất hiện nay.

Hãng Loa JBL Professional

Hãng Loa JBL Professional

JBL đã sản xuất loa từ khi thành lập vào năm 1946. ng ty có hai bộ phận: JBL Consumer (tập trung vào thiết bị âm thanh gia đình tiêu dùng) và JBL Professional (tập trung vào thiết bị âm thanh cho các cài đặt chuyên nghiệp).

JBL ban đầu được thành lập vào năm 1946 bởi James Bullough Lansing và cộng sự của ông tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Nơi ng ty vẫn đặt trụ sở chính cho đến ngày nay. Thương hiệu này hiện thuộc sở hữu của Samsung Electronics và được quản lý bởi Harman International Industries.

Lansing cũng thành lập ng ty Sản xuất Lansing vào năm 1927. vào năm 1941, được Altec Service Corporation mua lại để trở thành Altec Lansing.

ng ty mẹ: Harman International - Samsung Electronics (Hàn Quốc).

Mỗi bộ phận đều có những dòng loa riêng được những người sử dụng chúng yêu thích. Một mặt, JBL đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với những người tiêu dùng muốn có hệ thống âm thanh tuyệt vời. Mặt khác, thương hiệu đã thành ng trong các thị trường chuyên nghiệp. Cung cấp chất lượng (và số lượng) cần thiết trong nhiều tình huống chuyên nghiệp.

Sự đa dạng về loa của JBL trải dài trên tất cả các “loại” loa chính bao gồm cả Bluetooth di động; Trang Chủ; xe hơi; hàng hải; thông minh; địa chỉ ng cộng; Rạp chiếu phim; Cài đặt; âm thanh trực tiếp và ghi âm, để đặt tên cho một số.

Sự phổ biến của JBL là có lý do chính đáng và ng ty này chắc chắn là nhà sản xuất loa hàng đầu trên toàn thế giới.

Loa JBL đáng chú ý:

Loa jbl nghe nhạc gia đình : 

Loa JBL A180

+ Kiểu dáng loa đứng hiện đại
+ Cấu trúc 2.5 đường tiếng, sử dụng 3 củ loa, đáp ứng dải tần 40Hz - 40kHz
+ Khuyến nghị phối ghép với amply khuếch đại ng suất 20 - 200W.

Loa JBL A180
Loa JBL A180

 

Mẫu loa JBL L 100

Mẫu loa JBL L 100 được giới điệu mộ săn lùng tìm kiếm khá nhiều. Xét trên yếu tố chất lượng âm thanh và hình thức đẹp đẽ. Cặp loa nổi tiếng trên thế giới từ những năm 80 thế kỷ trước với giá thành đắt đỏ. Giờ đây dân chơi hầu được sử dụng chúng qua kênh sưu tầm hàng cũ từ các nơi trên thế giới.

Các bạn đã biết L100 còn có thêm seri đặc biệt nữa là L100 century thiết kế 3 loa thẳng hàng, và  lệch nhau. Tuy nhiên còn có các dòng loa Jbl tên tuổi những vô cùng khan hiếm như L166 horizon, L112, 4312 A, B, JBL 4311…B..

Cặp loa JLB L100 đại diện cho dòng loa nghe nhạc hay và chất lượng cả nội dung và hình thức.

Dòng loa JBL L7
Dòng loa JBL L7
loa JBL L7

Phân khúc dòng L của JBL đẳng cấp luôn tồn tại trong suốt quá trình hình thành đến nay. Một mẫu loa đặc biệt hơn tất cả là loa JBL L7. Đẳng cấp nhất với 4 đường tiếng, Sup bass 30cm cực mạnh kèm thêm 1 trung trầm, một trung cao và treble.

Dưới L7 các bạn sẽ có thêm L5 với 3 đường tiếng, L3 với 2 đường tiếng. Hẳn các bạn sẽ kho quên khi được nghe thử 1 trong 3 cặp loa chi tiết sáng láng, trong trẻo và uy lực bass đầy đặn dòng L trên.

Mẫu loa JBL seri 4312…4425...

Nếu các bạn đã một lần được nghe, và thưởng thức những cặp loa JBL 4312, JBL 4312 A… JBL 4425 với độ khủng và hình thức bài trí đặc biệt bạn sẽ khó cưỡng lòng mình khi dự định đầu ư cặp loa nghe nhạc chất lượng. Chỉ có điều bạn cần chú ý đến diện tích phòng nghe nhạc của mình có đáp ứng được hay không mà thôi.

ng ty mẹ: Harman International - Samsung Electronics (Hàn Quốc).

Bấm vào đây để truy cập trang web chính thức của JBL.

Bấm vào đây để xem chi tiết thông tin hãng loa JBL.

Nhấp vào đây để xem : danh sách sản phẩm loa JBL tốt nhất hiện nay.

Klipsch Audio Technologies

Klipsch

Klipsch ban đầu được thành lập vào năm 1946 và kể từ đó đã tạo nên tên tuổi của mình như một nhà sản xuất loa chất lượng cao và có uy tín.

Klipsch đã luôn quảng bá những chiếc loa có còi trong hành trình sản xuất những chiếc loa tốt nhất có thể. ng ty có rất nhiều lựa chọn loa mới và cũng có một số lượng lớn các mẫu loa cũ được săn đón nhiều lần trên thị trường mới và cổ điển.

Là một ng ty, Klipsch tập trung vào loa, sản xuất trình điều khiển và thùng loa cùng với các bộ loa hoàn chỉnh cho độ trung thực cao; địa chỉ ng cộng; những máy tính cá nhân; rạp chiếu phim gia đình và hơn thế nữa.

Loa Klipsch đáng chú ý:

Loa Klipsch Heritage Cornwall IV

Các  Klipsch Cornwall Di sản IV là một cao cấp sàn đứng loa. Loa 3 đường tiếng này có loa trầm K-33-E 15 ”; loa tầm trung K-702 1,75 ”và trình điều khiển tần số cao K-107-TI 1”.

Klipsch Heritage Cornwall IV
Klipsch Heritage Cornwall IV

Loa The One II:

The One II của Klipsch là một hệ thống âm thanh nổi kép di động, được điều chỉnh chuyên nghiệp 2.1. Nó cung cấp âm thanh Klipsch huyền thoại đồng thời có ng nghệ không dây Bluetooth 4.0 cho các thiết bị di động và đầu vào analog 3,5 mm.

Klipsch The One II
Klipsch The One II

Nhấp vào đây để truy cập trang web chính thức của Klipsch.
ng ty mẹ: Voxx International (Mỹ)

Thông tin Hãng Loa KEF

KEF

KEF bắt đầu như một dự án tạo ra những chiếc loa cải tiến sử dụng ng nghệ vật liệu mới nhất. Kể từ khi thành lập vào năm 1961, ng ty đã làm được điều đó, sản xuất nhiều loa đã thúc đẩy lĩnh vực nhân bản âm thanh phát triển.

KEF sản xuất nhiều loa bán vé cao cấp và một số tùy chọn giá cả phải chăng hơn cũng cung cấp ng nghệ vượt trội. Có lẽ, mức giá tương đối cao khiến KEF ít được biết đến hơn một chút so với ng ty đáng lẽ phải có.

Phạm vi loa của họ bao gồm Hi-Fi; rạp hát tại gia; máy tính để bàn và Bluetooth; đã được cài đặt và được chứng nhận THX. Tất cả đều cung cấp một số loa tốt nhất hiện có trên thị trường.

Các loa KEF đáng chú ý:

Loa Blade:

Loa KEF Blade là người mẫu hàng đầu trong phạm vi hàng đầu KEF của loa cao cấp. Nó có bốn trình điều khiển âm trầm 9 inch và một mảng tần số trung / cao Uni-Q trong một thùng loa cao 62,5 inch. Đây là loa Nguồn biểu kiến ​​Đơn đầu tiên trên thế giới.

KEF Blade Pair
KEF Blade Pair
Loa KEF LS50:

Các loa KEF LS50 là một kệ sách loa Hi-Fi dựa trên một lối trình diễn của cách tiếp cận nghiên cứu, thiết kế và kỹ thuật của LS3 / màn hình 5a huyền thoại kết hợp với ng nghệ nhà nước-of-the-art được sử dụng trong KEF Blade. Nó là một chiếc loa nhỏ gọn hoạt động tốt hơn cả kích thước và mức giá của nó.

KEF LS50 Pair
KEF LS50 Pair

Nhấp vào đây để truy cập trang web chính thức của Hãng loa KEF.
ng ty mẹ: GP Acoustics - Gold Peak Group (Hong Kong, Trung Quốc)

Loa Definitive Technology

Definitive Technology

Definitive Technology là một ng ty tương đối mới trong danh sách này và đã chuyên về hệ thống âm thanh rạp hát gia đình. Soundbars và tai nghe kể từ năm 1990.

Mặc dù có lẽ không đa dạng về chủng loại loa trong danh sách của mình. Nhưng Def Tech đã tạo nên tên tuổi cho mình khi trở thành sản phẩm phù hợp cho các hệ thống âm thanh gia đình.

Loa của họ được thiết kế cho âm thanh gia đình nhưng trải dài từ dàn âm thanh gia đình và soundbars; Đến thiết kế loa kiến ​​trúc trong tường và ngoài trời đến loa không dây di động. Một điều chắc chắn là mỗi chiếc loa của Def Tech đều được sản xuất với chất lượng tuyệt vời. Và chú ý đến từng chi tiết thể hiện trong cách chúng phát ra âm thanh.

Loa Definitive đáng chú ý:

Loa BP-9080X:

ng nghệ Definitive BP-9080X là một loa tháp lưỡng cực hiệu suất cao với mảng phía trước, phía sau và phía trên cùng một loa siêu trầm 12 inch tích hợp và bộ tản âm trầm kép.

Definitive Technology BP-9080X
Definitive Technology BP-9080X
Loa bookshelf D11:

Các D11 là loa bookshelf lớn nhất từ 'Nhu cầu' dòng loa hiệu suất cao Definitive Technology. Loa 2 chiều này có Tweeter vòm nhôm 1 ”với thấu kính căn chỉnh sóng 20/20 và cụm loa tweeter bù lệch bên và loa trung / loa trầm BDSS (Balanced Double Surround System) với bộ tản nhiệt thụ động tích hợp.

Definitive Technology D11
Definitive Technology D11

Bấm vào đây để truy cập trang web chính thức của Definitive Technology.
ng ty mẹ: DEI Holdings (Mỹ)

Loa Bowers & Wilkins

Bowers & Wilkins

Bowers & Wilkins được thành lập vào năm 1966 bởi John Bowers tại Worthing, West Sussex, Anh. Vào năm 2016, EVA Automation có trụ sở tại California đã mua lại B&W.

Ngày nay, trụ sở chính của thương hiệu được đặt tại Menlo Park, California, Hoa Kỳ.

Bowers & Wilkins đã hoạt động trong một thời gian dài và đã sản xuất những chiếc loa tuyệt vời; Ở quy mô thương mại kể từ lần đầu tiên phát hành chiếc P1 vào năm 1967.

B&W chuyên về tai nghe và loa. Trong số các loa của họ có thiết kế cho âm thanh xe hơi; loa không dây; âm thanh gia đình và rạp hát mini. Giống như nhiều loa tập trung vào âm thanh gia đình, B&W cũng có các thiết kế loa lắp đặt tùy chỉnh.

Để đặt tên cho một thông tin quan trọng, Bowers & Wilkins đã là đối tác tai nghe và loa chính thức của Abbey Road Studios kể từ năm 2017.

Loa BW đáng chú ý:

Loa 702 S2: 

là mô hình hàng đầu từ Bowers & Wilkins 700-series của loa nhà studio-chất lượng. Loa hộp 3 đường tiếng này có 3 loa trầm 6,5 ″; một trình điều khiển tầm trung 6 "và một vỏ loa tweeter 1" thân rắn ở phía trên. Nó thấp hơn một bậc so với Diamond 800 Series hàng đầu của B&W.

Bowers & Wilkins 702 S2
Bowers & Wilkins 702 S2
Loa Bowers & Wilkins M-1:

Bowers & Wilkins cũng có một loa vệ tinh gia đình được gọi là  M-1 (liên kết để kiểm tra giá trên Amazon)  đáng nói. Loa 2 đường tiếng nhỏ gọn này có thể sử dụng ở mọi vị trí của hệ thống âm thanh gia đình.

Bowers & Wilkins M-1
Bowers & Wilkins M-1

Nhấp vào đây để truy cập trang web chính thức của Bowers & Wilkins.

Hãng Loa Focal

Focal

Từ năm 1979, ng ty Focal của Pháp đã thiết kế và bán các hệ thống âm thanh Hi-Fi.

Focal-JMLab được thành lập vào năm 1979 bởi Jacques Mahul tại Saint-Etienne, Pháp. Mặc dù thương hiệu vẫn độc lập, nó thuộc sở hữu của Vervent Audio Group. Sau khi sáp nhập với thương hiệu điện tử âm thanh cao cấp Naim Audio Limited có trụ sở tại Anh. Focal-JMLab, cho đến ngày nay, vẫn có trụ sở chính tại Saint-Etienne, Pháp.

Trọng tâm của họ là tai nghe; âm thanh xe hơi; loa âm thanh gia đình và loa màn hình chuyên nghiệp. ng ty đã giành được cho mình sự ng nhận toàn cầu như một người chơi lớn trong không gian loa.

Focal cũng có toàn quyền kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất loa của mình, đảm bảo không gì khác ngoài những gì tốt nhất cho sản phẩm và khách hàng của mình.

Các loa Focal đáng chú ý:

Loa Chora 826:

Mẫu loa gia đình hàng đầu của Focal là  Chora 826 (liên kết để kiểm tra giá trên Amazon) . Loa phản xạ âm trầm này cung cấp âm thanh toàn dải rõ ràng và có thể được sử dụng solo hoặc thành một cặp để nghe âm thanh nổi.

Focal Chora 826
Focal Chora 826
Loa Trio11 Be:

Các Trio11 Be là loa hàng đầu phòng thu Focal dành riêng cho near-field và giám sát giữa sân. Màn hình này có các ng nghệ TMD (Bộ điều chỉnh khối lượng lớn) và NIC (Mạch điện cảm trung tính) của Focal để điều chỉnh đáng kinh ngạc.

Các lỗ thông hơi được tối ưu hóa của nó thúc đẩy khả năng kiểm soát độ động và độ nét âm trầm hoàn hảo với độ du ngoạn cao. Cho phép loa siêu trầm tuyến tính hơn nữa. Loa cung cấp SPL lên đến 118 dB và băng thông mở rộng từ 30 Hz-40 kHz.

Bộ ba tiêu cự11 Be
Bộ ba tiêu cự11 Be
Loa Dome Flax:

Dome Flax của Focal là một loa vệ tinh nhỏ gọn được thiết kế cho bất kỳ kênh nào của rạp hát tại nhà được thiết lập. Hiệu suất âm thanh cao của những chiếc loa nhỏ này có được nhờ thiết kế trình điều khiển hình nón lanh của riêng Focal.

Focal Dome Flax
Focal Dome Flax

Loa Grande Utopia:

Các Grande Utopia là loa hàng đầu của Focal. Loa phản xạ âm trầm đặt trên sàn, 4 đường tiếng này là một kỳ ng của kỹ thuật loa trên thế giới.

Focal Grande Utopia
Focal Grande Utopia

Nhấp vào đây để truy cập trang web chính thức của Focal.

Hãng Loa Quested

Quested

Kể từ năm 1985, Hệ thống giám sát được kiểm tra có trụ sở tại Vương quốc Anh đã thiết kế và hoàn thiện các hệ thống giám sát trường quay và hệ thống rạp chiếu phim gia đình cao cấp.

Từ các màn hình trường gần siêu nhỏ gọn đến các hệ thống gắn soffit mạnh mẽ, trò chơi của Quested là sản xuất các loa phòng thu chất lượng cao nhất trên thế giới. Một trò chơi mà họ rất giỏi và tiếp tục cải thiện.

Các loa Quested đáng chú ý:

Loa Quested HM415:

Quested HM415 là một loa cao cấp, giá cao định dạng lớn 4-cách hệ thống giám sát được xây dựng với amp và crossover. Nó được thiết kế để gắn Soffit và được sử dụng làm "màn hình chính" cho các phòng điều khiển âm nhạc và phim ảnh lớn. Nó có 7 trình điều khiển: 4 x 15 "bass; 1 x 8 "tầm trung thấp; Cao trung 1 x 3 "và cao 1 x 1,5".

Quested HM415
Quested HM415

Loa Quested V3110:

Các Quested V3110 là màn hình tự trợ mạnh nhất Quested của với 1000 watt của lớp AB và lớp D khuếch đại được thiết kế cho gần đến việc sử dụng hàng tiền vệ.

Quested V3110
Quested V3110

Loa S7R MKIII:

Các Quested S7R MKIII là một hoạt động hai chiều màn hình tham khảo near-field phổ biến có tính năng hai lớp AB khuếch đại khả năng cung cấp tổng cộng 190W RMS.

Quested S7R MkIII
Quested S7R MkIII


Hệ thống giám sát được kiểm tra được thành lập vào năm 1985 bởi Roger Quested tại Vương quốc Anh. ng ty có trụ sở chính tại Honiton, Devon, Vương quốc Anh.

Nhấp vào đây để truy cập trang web chính thức của Quested.

Hãng Loa Dynaudio

Dynaudio

Nhà sản xuất loa Đan Mạch Dynaudio đã thiết kế và sản xuất những chiếc loa đáng kinh ngạc cho gia đình và phòng thu từ năm 1977.

ng ty cũng vượt trội trong lĩnh vực âm thanh xe hơi và đã trở thành nhà sản xuất thiết bị âm thanh chính gốc từ các thương hiệu như Volvo, Volkswagen và Bugatti.

Cho dù đó là thiết kế loa chuyên nghiệp, tiêu dùng hay cấp độ xe cộ, Dynaudio đều vượt trội.

Loa Dynaudio đáng chú ý:

Loa Dynaudio Evoke 50:

Các loa Dynaudio Evoke 50 là một Hi-Fi loa phổ biến sàn đứng từ Dynaudio. Đây là thiết kế 3 chiều, 4 trình điều khiển phù hợp với mọi môi trường nghe cho âm thanh gia đình.

Dynaudio Evoke 50
Dynaudio Evoke 50

Loa Dynaudio Core 59: 

là tài liệu tham khảo chuyên nghiệp cao cấp của Dynaudio. Đó là một loa 3 chiều với bộ khuếch đại class-D không thể chê vào đâu được; xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến; một vách ngăn siêu trơ dày 32mm và phản hồi âm trầm phẳng xuống tới 36Hz ở -6dB. Màn hình này được thiết kế cho các chuyên gia với một loa tweeter Esotar Pro để giảm thiểu sự mệt mỏi khi nghe.

Dynaudio Core 59
Dynaudio Core 59

Loa Hi-Fi  Dynaudio's  Xeo 20 :

Dynaudio's  Xeo 20 là một loa Hi-Fi hoạt động không dây gắn đứng nhỏ gọn, hoạt động như một loa đặt trên sàn và được điều chỉnh như một màn hình phòng thu (  chính xác là Dynaudio LYD5 , được giới thiệu trong Top thương hiệu màn hình studio tốt nhất mà bạn nên biết và sử dụng trên Microphone mới của tôi  ).

Dynaudio Xeo 20
Dynaudio Xeo 20


Dynaudio được thành lập vào năm 1977 bởi Ejvind Skatering và Gerhard Richter. Kể từ đó, ng ty đã giới thiệu một ng ty con chuyên nghiệp (Dynaudio Professional). Năm 2014, Dynaudio được mua lại bởi ng ty linh kiện âm thanh Goertek của Trung Quốc. Dynaudio có trụ sở chính tại Skanderborg, Đan Mạch.

Nhấp vào đây để truy cập trang web chính thức của Dynaudio.
ng ty mẹ: Goertek (Trung Quốc).

Tin Liên Quan

Bình luận và đánh giá

5/5

1 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
1 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
    • N...Nguyễn văn tư

      Bài viết hay quá bạn.

      Thảo luận28-12-2021 17:20:58